Để có được những suất cơm ngon, các thành viên chuẩn bị mọi thứ từ chiều ngày hôm trước. Cơm chay được chế biến rất kỳ công và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm giữ gìn sức khoẻ cho mọi người. Mặc dù vất vả nhưng với tâm niệm làm việc thiện, các thành viên đều cố gắng sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ các buổi nấu ăn. Nhà chùa cũng chia sẻ, thời gian tới, chùa sẽ từng bước nâng chất lượng bữa ăn chay từ thiện. Trước hết là bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ gìn sức khoẻ cho người ăn, tất cả những người phục vụ phải đeo khẩu trang, bao tay.
Nguồn tin: Tổ CTXH - Bệnh viện Phổi Thái Bình
Ý kiến bạn đọc